Những điều cần lưu ý khi may đồng phục bảo hộ công ty

06:55 ngày 09/7/18 trong  Đồng phục bảo vệ

Hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế và hội nhập sâu rộng của các doanh nghiệp với môi trường kinh doanh quốc tế, vấn đề an toàn cho lao động đã dành được rất nhiều sự quan tâm của chủ doanh nghiệp.

Tính an toàn cho người lao động là một trong những tiêu chí để đánh giá sức mạnh của doanh nghiệp, một công ty không thể phát triển bền vững nếu vấn đề đảm bảo an toàn cho người lao động không được chú trọng.Vậy làm thế nào để thực hiện tốt vấn đề này, một yếu tố vô cùng quan trọng là trang bị những bộ đồng phục bảo hộ lao động có chất lượng tốt, có độ bền cao, có thể chống lại những tác động xấu từ các môi trường lao động đặc thù. ( dongphucminhquan.com/tin-tuc/may-dong-phuc-ao-so-mi-gia-re-tai-binh-duong-77.html ) . Vậy điều gì là quan trọng cho những bộ đồng phục bảo hộ của công nhân, kĩ sư.Bạn có thể tìm thấy một bộ quần áo bảo hộ tốt nhưng cũng thật khó để bạn xác định được như thế nào là đồng phục công nhân đạt chuẩn chất lượng.Tùy thuộc vào công việc đặc thù của người lao động, công nhân của công ty có thể cần một bộ quần áo bền và chắc chắn như quần jean bảo hộ, hoặc bạn có thể cần một chiếc quần kaki co giãn thoải mái.Chất liệu vải Cotton cũng là nguyên liệu phổ biến cho đồng phục công nhân nhằm tạo ra sự thoải mái và mát mẻ trong môi trường làm việc ngoài trời hoặc nơi nóng bức.

Đầu tiên nhất đó chính là yếu tố đảm bảo cho sự ổn định trong hoạt động lao động của công ty, cho dù điều kiện thời tiết như thế nào, bạn và các nhân viên mình đã được chuẩn bị và có thể hoàn thành tốt công việc trong tầm tay.

Thứ 2 kế đến là vấn đề tiết kiệm chi phí, đồng phục cho công nhân thường có thiết kế đẹp in thêu logo sắc sảo, công ty có thể thu được lợi ích quảng cáo thương hiệu mà không phải tốn chi phí.Đồng phục bảo hộ được may chắc chắn tăng thời gian sử dụng giúp tiết kiệm chi phí thay đồng phục cho nhân viên, túi đựng dụng cụ tiện lợi giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. ( quan ao dong phuc ) . Thứ 3 cần phải kể đến đó là lợi ích từ quảng cáo với chi phí thấp, cũng giống như cách mà bạn quảng cáo thương hiệu trên các phương tiện truyền thông và internet, thì tại sao lại không quảng cáo trực tiếp trên trang phục lao động thường ngày của công nhân.Hình ảnh của công ty sẽ được nâng cao lên rất nhiều nếu mọi người lao động đều ăn mặc tươm tất và ấn tượng.

Thứ 4 là yếu tố thu hút nhiều khách hàng mới từ những hình ảnh ấn tượng mà đồng phục mang lại, vì công ty bạn sẽ có được nhiều cơ hội để khách hàng tìm hiểu về thương hiệu công ty hơn, trong một khoảnh khắc nào đó, khách hàng quyết định sẽ chọn công ty bạn.

– Kích thước may đo phù hợp, không quá rộng nhưng vẫn phải tạo sự thoải mái khi làm việc

– Giá cả phải hợp lý, có nhiều phương án cho khách hàng tham khảo

– Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, luôn lắng nghe ý kiến phàn hồi của khách hàng

– Không ngừng cải tiến quy trình và sáng tạo sản phẩm mới

– Quan trọng nhất: Độ bền mang lại sự an toàn trong môi trường lao động

– Thứ 2: Chất liệu vải phải thoáng mát, thiết kết phải đủ rộng để có thể cử động thoải mái khi làm việc

– Thứ 3: Phải có tính tiện dụng và phù hợp với ngành nghề

– Thứ 4: Màu sắc áo bảo hộ phải thể hiện được vai trò và vị trí của người lao động

Với nhiều ngành nghề như công nhân công trường xây dựng, công nhân hầm mỏ khai thác hay công nghiệp nặng thường có môi trường làm việc khác nghiệt, điều kiện khó khăn, tỉ lệ rủi ro an toàn lao động cao.Chúng tôi không bán cho bạn những bộ quần áo đắt tiền để khẳng định đẳng cấp và cũng không bán cho bạn những bộ quần áo rẻ mạt kém chất lượng mà chúng tôi đang trao cho bạn những trang phục bảo hộ có đủ độ bền để đảm bảo an toàn và tạo sự thoải mái tối đa cho người lao động.