Vỡ lòng về máy in tem nhãn decal nhiệt

04:43 ngày 06/6/20 trong  Máy in tem nhãn mã vạch di động

Máy in tem nhãn hoạt động trên nguyên lý mực in được làm nóng chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn.Tạo ra các nét chữ và ký tự cần thiết của bạn.

Máy in laser hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài khay chứa.

Đây là câu hỏi không thể có câu trả lời.Vì mỗi dòng máy đều là sự khác biệt cách thức làm việc.Cũng như chức năng của chúng được tạo ra với những mục đích hoàn toàn khác nhau.So sánh thì chỉ biết rằng chúng khác nhau như thế nào, để bạn có thể cái nhìn chính xác hơn mà thôi.

Giá thành so với giấy decal đắt hơn

Giá mực in

Thông thường rẻ hơn

Thông thường cao hơn

Sửa chữa

Thường dễ bảo trì hơn

Thường khó bảo trì hơn

Có thể thấy công nghệ mới luôn vượt trội hơn hẳn các cách làm cũ. Biết rằng công năng của chúng khác nhau, nhưng nếu bạn sử dụng tem nhãn thì đây là mức chi phí hoàn toàn có thể chấp nhận tốt nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó máy in laser sử dụng hộp mực của máy được bố trí nằm sâu bên trong và được bảo vệ an toàn bởi một tấm nhựa chắc chắn.Nên thao tác thay thế hộp mực trở nên khó khăn và cần có kiến thức kỹ thuật.

Nếu bạn làm trong một nhà máy công nghiệp hay siêu thị y tế, bệnh viện thì cụm từ " barcode " chắc không còn xa lạ.Từ các chuyên viên kỹ thuật cho đến các người có liên quan đều biết đến chúng.

Trong thời đại hiện đại bây giờ, với nhịp sống tấp nập và sự phát triển của các nghành công nghiệp.

Máy in tem nhãn đã xuất hiện ngập tràn trên thì trường với đa chủng loại cùng với nhiều nhãn hàng để xem xét nên đôi khi chọn đúng một máy phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng.Hãy liên hệ với một đơn vị tư vấn tốt nhất cho bạn để có được những kiến thức nhất định.Rồi hãy chọn mua một chiếc máy mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình.Sự đa dạng của máy in tem nhãn lớn hơn nhiều so với sự gò bó của máy in văn phòng nên bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì.Chúng cũng không như máy in văn phòng nên bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề dòng máy nào mới tốt.

Máy in tem nhãn là một trong những dòng máy in khá đặc biệt.Sử dụng công nghệ đầu in nhiệt trực tiếp và chỉ chuyên dùng đề in trắng đen, máy in tem nhãn thường có tốc độ in cực nhanh với khả năng in đến 300mm/s và chất lượng in đẹp với độ phân giải 300 dpi rút ngắn thời gian in ấn cho người sử dụng.

Thiết kế nhọ gọn, kiểu dáng vuông vức, vỏ ngoài bằng nhựa bóng màu xám.Hoặc màu đen kết hợp với xám mang lại vẻ sang trọng cho chiếc máy in tem nhãn.Hệ thống điều khiển đơn giản có màn hình hiển thị nhỏ nằm bên phải, giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn khi thao tác.

Máy in tem nhãn được thiết kế đơn giản, và được bố trí nhiều khe thoát nhiệt giúp cho máy in hoạt động êm ái. Không phát ra tiếng ồn ngay cả khi máy hoạt động ở mức tối đa, đồng thời cũng giúp giảm nhiệt, ít khi bị nóng.

Sở hữu độ phân giải 300dpi dpi, máy in tem nhãn decal cho bản in có chất lượng cao, sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết, giúp cho công việc in ấn của bạn lúc nào cũng được vận hành trơn tru.