Thiết kế nội thất quán cà phê hiện đại không thể bỏ qua

01:25 ngày 18/12/18 trong  Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn

Các yếu tố rất quan trọng để cấu thành nên mẫu thiết kế quán cà phê đẹp

Chất lượng đồ uống, thái độ phục vụ khách hàng và giá cả là những yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công khi mở quán cà phê.Bên cạnh đó, không gian quán được thiết kế chỉnh chu, đẹp mắt, sạch sẽ cũng là yếu tố dường như “vô hình” nhưng lại tác động khá lớn vào cảm xúc của khách hàng.

Thiết kế quán cà phê hài hòa, thông thoáng và thống nhất với nhau về chủ đề, phong cách

Nghiên cứu, chọn lựa phong cách thiết kế là công việc trước tiên. ( thiet ke noi that cafe ) . Sau đó, dựa vào phong cách mà chúng ta sẽ sắp xếp, bài trí không gian cho phù hợp.

. Một ttrong những cách thiết kế quán cà phê đẹp mà tiết kiệm chi phí điện, đó chính là mở rộng hệ thống cửa sổ, tận dụng các ô cửa kính; vách kính để ánh sáng mặt trời có thể chiếu rọi vào không gian bên trong quán.

Việc thống nhất với nhau về phong cách thiết kế, cách chọn màu sắc hay cách trang trí không gian nội thất sẽ góp phần tạo nên “giá trị” cho quán cà phê của bạn.

Phải có sự đồng nhất của hai yếu tố anh sáng và âm thanh

Khi thiết kế quán cà phê đẹp, dù là thiết kế quán cà phê sân vườn hay thiết kế quán cà phê văn phòng… thì việc phân chia không gian quán đều phải được tính toán kĩ lưỡng, bởi mục đích của điều này chính là không chỉ tạo ra không gian riêng cho các vị khách, mà còn đem lại sự thuận lợi trong việc di chuyển đi lại và phục vụ của các nhân viên trong quán.

Lựa chọn gam màu sắc chủ đạo hợp lý

Việc lựa chọn màu sắc của đạo trong thiết kế quán cà phê rất quan trọng, bởi nó tác động nhiều đến cảm nhận của khách hàng và cả không gian của quán nữa.Nếu quán cà phê của bạn có diện tích nhỏ, bạn có thể lựa chọn gam màu sáng hoặc tráng để tạo hiệu ứng về mặt thị giác, khiến người đối diện có sự cảm nhận rộng hơn về không gian.

( www.actmienbac.vn ) .

Những yếu tố nào quyết định đến sự tinh tế của thiết kế quán cà phê

Để quán cà phê trở nên đẹp, khang trang và ấn tượng thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ bỏ ra không ít kinh phí. Vậy làm thế nào để giảm bớt chi phí đầu tư mà vẫn sở hữu được quán cà phê sang trọng, hiện đại, được khách hàng yêu thích?

Bài trí nội thất

Màu sắc dịu nhẹ, dung hòa trong cách sắp xếp; bài trí các vật dụng nội thất; không gian nội thất hợp lý không chỉ giúp tận dụng tối đa diện tích, mà còn góp phần tạo nên sự thông thoáng. ( www.actmienbac.vn ) . Đối với những quán cà phê nhỏ hẹp, việc lựa chọn những chiếc bàn nhỏ gọn; tiện dụng trong việc di chuyển; kê ghép khi cần.

Ngoài ra, công việc này cũng chính là nhân tố góp phần tạo nên sự lôi cuốn, níu giữ khách hàng ngồi lâu hơn khi ghé đến quán của bạn.

Tranh tường 3D, cây xanh, đàn,… hay những vật dụng nhỏ xinh cũng giúp quán cà phê của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt các vị khách.

Thiết kế quán cà phê đẹp là bước khởi đầu trong việc kinh doanh quán cà phê đạt thành công, và không gian quán cà phê tinh tế, ấn tượng, hấp dẫn khách hàng cũng góp phần vào sự thành công này.