Làm sao để tạo email theo tên miền miễn phí nhưng giữ gìn chuyển động ổn định?

13:32 ngày 06/4/20 trong  Công nghệ và đời sống

phương pháp tạo email theo tên miền trên google miễn phí

Email Google theo tên miền là gì?

Đăng ký email Google theo tên miền nghĩa là bạn sử dụng đầy đủ những hệ thống sửa lỗi, giao diện email phân phối bởi Google với Đơn vị ở đuôi là tên miền của Công ty, doanh nghiệp bạn.kể một cách dễ hình dung hơn, nếu như những email miễn phí, đại trà được sản xuất bởi Google có dạng như tennguoidung@gmail.com, nguyenvanb@gmail.com… thì đối với các email đơn vị được đăng ký email Google theo tên miền, nó sẽ có dạng ví dụ như support@email.webico.vn, kinhdoanh@email.webico.vn, marketing@tencongty.com…

trật tự đăng ký email Google theo tên miền hiện nay ko quá phức tạp, đổi lại những cá nhân hay công ty có thể thoải mái sử dụng các nguồn tài nguyên của Google mà vẫn được đối tác, các bạn Tìm hiểu phải chăng thông đến Nơi email riêng.có nhiều lợi ích như vậy nên các email Google theo tên miền hiện đang là lựa chọn số một của những đơn vị vừa & nhỏ.

biện pháp tạo email theo tên miền trên google miễn phí.

cách đăng ký email Google theo tên miền

Trong phần tiếp Sau đây BKhost.vn sẽ hướng dẫn bạn phương pháp đăng ký email Google theo tên miền nhanh chóng, đơn giản.

Xác nhận quyền sở hữu tên miền

Ở bước tiếp theo, bạn cần xác nhận quyền sở hữu tên miền của bạn trước lúc được duyệt sử dụng kho tài nguyên của Google.

sử dụng Google Apps & Email theo tên miền riêng

Ở phần này, bạn sẽ học cách dùng, quản trị Google Apps và Email theo tên miền.

Bước 1: Truy cập vào bảng điều khiển Google Apps theo Nơi https://www.google.com/a/cpanel/ten-mien-cua-ban/Dashboard

nhập khẩu Username & Password mà bạn đã đăng ký ở trên.

Trang quản trị sẽ hiển thị bao gồm phổ biến khả năng khác nhau được chia thành những tab (thẻ), có các thẻ chính sau:

Bảng điều khiển ứng dụng: Email, GTalk, Docs &Spreadsheets, Lịch, Google Page Creator cũng như tình trạng chuyển động của chúng.Bạn có khả năng thêm hoặc bớt những Thương Mại & Dịch Vụ này.

khoảng bây giờ bạn đã có khả năng sở hữu giao diện hòm thư giống hệt Gmail, khả năng tương tự như, nhưng Địa chỉ email mang tên miền riêng của bạn. Bạn cũng có thể khởi tạo thêm người dùng để họ sở hữu emial theo tên miền giống bạn.

Bước 3: Thay đổi đường dẫn truy cập trang Email

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail.

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail

Tổng quan về Zoho Mail

Zoho Mail là Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ email cũng như Gmail hay Yahoo, nhưng nó có khả năng đồng bộ với những Dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage.

Nó sẽ chuyển bạn đến một trang xác thực, việc của bạn cần làm bây giờ là chỉnh sửa các record DNS trong domain theo đúng yêu cầu của họ.

Đầu tiên là nó sẽ yêu cầu bạn điền thêm 1 record CNAME với giá trị riêng mà họ sản xuất, hoặc là bạn có nguy cơ mua phương thức TXT Method (upload file lên host), HTML Method (thêm thẻ HTML vào website).Nhưng ở đây mình sẽ hướng dẫn biện pháp xác thực bằng sửa DNS.

đăng ký email theo tên miền miễn phí.

Đổi xong thì quay lại trang Zoho, kéo xuống và ấn nút Next, và cứ Next nếu những tùy tìm mua sau bạn không cần sử dụng đến.Cuối cùng là ấn Done.

Nếu bạn đang dùng các record MX cũ, hãy xóa đi hết trước lúc thêm record MX của Zoho Mail vào.

Sau đó ấn vào link đăng nhập khẩu vào email họ phân phối cho bạn & bạn sẽ được chuyển đến hòm mail, hoàn tất quy trình tiến độ đăng ký Zoho Mail theo tên miền riêng.😀

Đừng quên thử lấy 1 email khác & gửi cho Nơi email mới tạo xem nó chuyển động được ko nhé.

Bạn ấn Next hai lần sẽ thấy nút Proceed to Point MX, hãy click vào nó để bắt đầu thiết lập lại DNS cho domain vì nếu bỏ đến bước này email của bạn sẽ không thể nhận được email nếu ai đó gửi đến Nơi theo tên miền.