Tổng hợp so sánh các loại máy triệt lông - ưu điểm từng loại

05:24 ngày 24/1/19 trong  Làm đẹp

Máy triệt lông công nghệ IPL không thâm nhập sâu xuống gốc lông như các máy triệt lông sử dụng laser, vì thế, các nang lông khó mà bị phá vỡ đi cấu trúc

của nó. Xem chi tiết tại ( bấm tham khảo thêm tại đây ) . Cho nên, kết quả đạt được là không cao và hiệu quả cũng khá ngắn.

Máy triệt lông IPL sử dụng công nghệ ánh sáng xung phát ra các xung ngắn, ngắt quãng và sáng chói từng nhát một, buộc kỹ thuật viên và khách hàng

phải đeo kính để trị liệu để bảo vệ mắt.Xung phát ra ngắt quãng nên cần di chuyển đầu trị liệu rất nhiều lần và dẫn đến có thể bị bỏ sót vùng cần trị liệu.

vượt trội, cho hiệu quả điều trị tốt, giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn bằng máy triệt lông công nghệ OPT vô cùng an toàn và phù hợp với mọi loại da, vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông

lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT phù hợp với

cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

như dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay bikini.

So sánh các máy triệt lông.

Đời công nghệ:

OTP và Diode Laser hiện đại và tân tiến hơn IPL

Hiệu quả triệt lông:

IPL: Có thể giảm 40% lông sau 3 tháng điều trị triệt lông và giảm đến 75 sau một liệu trình. Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) . Lông mọc lại mềm và mỏng hơn.

OTP hay Diode Laser: triệt lông vĩnh viễn hơn 70% sau chỉ 3 lần điều trị, và giảm đến 98% sau một liệu trình.Lông không mọc lại.

OTP hay Diode Laser: giá cao hơn.

Nên sử dụng máy triệt lông nào.
Muốn triệt lông hiệu quả và vĩnh viễn chắc chắn bạn nên cần sử dụng những loại máy triệt lông có công nghệ mới tiên tiến và vượt bậc hơn, mặc dù giá cả

sẽ đắt hơn.Tuy nhiên, tất cả những nhược điểm của máy triệt lông công nghệ cũ đã được khắc phục hoàn toàn.Hoàn toàn xứng đáng để bạn yên tâm sử

và melanin, phá vỡ các mô đích mà không làm tổn thương các mô xung quanh đem lại hiệu quả tối đa trong việc triệt lông.

- Tác dụng tối đa triệt lông, hỗ trợ trẻ hóa da , áp dụng cho tất cả các vùng da, các vùng trị liệu.

- Máy đa dạng các tính năng : An toàn, Hiệu quả , không đau , nhanh chóng , Không vật tư tiêu hao

- Nguồn Laser nhập khẩu ứng dụng công nghệ tay cầm Diode Laser của Đức.

hợp của năng lượng RF giúp tăng cường khả năng triệt lông, trẻ hóa, trắng sáng da và loại bỏ nếp nhăn.

Máy sử dụng công nghệ Elight là sự kết hợp công nghệ ánh sáng IPL và năng lượng sóng (RF) cùng hệ thống làm lạnh. Xem thêm ( honkonlaser.vn ) . Sự tác động của các năng lượng như sau:

- Năng lượng ánh sáng IPL tác động lên da kích thích quá trình phục hồi, tái tạo collagen mới, phá vỡ và loại bỏ các tổn thương sắc tố.

- Sóng RF kích thích sự dịch chuyển của các phân tử nước, sinh nhiệt làm se khít lỗ chân lông, săn chắc da, giảm nếp nhăn và làm da mịn màng ngay sau khi điều trị.

vượt trội là 1 điều kiện cần thiết để đạt hiệu quả trị liệu cao.

- Linh kiện nhập khẩu, hao mòn thấp

Máy Elight OPT M90e sử dụng đèn Xenon và ống thạch anh nhập khẩu, đảm bảo điều trị hiệu quả, giảm thiểu chi phí hao mòn, đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

- Kỹ thuật trượt (SHR)

Được sử dụng khi điều trị cho các vùng có diện tích rộng như triệt lông, trị mụn, giúp điều trị nhanh hơn 3 - 4 lần so với công nghệ cũ.

- Được nâng cấp với phiên bản tiếng Việt

Phân phối đặc biệt cho thị trường Việt Nam, dễ dàng và thận tiện hơn với người sử dụng, chỉ có tại Honkon Việt Nam.