Dịch vụ làm quảng cáo online

02:00 ngày 24/5/20 trong  Công nghệ và đời sống

Từ đây, các doanh nghiệp có thể lấy được thông tin khách hàng chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận và tăng lượng tương tác cho website của mình một cách đáng kể. ( bấm để xem nguồn tại đây ) . Bạn có thể dễ dàng tiến hành bán chéo, bán thêm cho khách hàng.

Remarketing – Kéo khách quay trở lại hiệu quả

62% doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bỏ qua Remarketing – quảng cáo bám đuổi.Và họ đã bỏ qua cơ hội tăng doanh thu thêm 30% với mức chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí quảng cáo.
Dịch vụ thiết lập và tối ưu remarketing cho Google Adwords của LeadUp giúp bạn thiết lập các quảng cáo bám đuổi khách hàng, ngay cả khi họ rời khởi website.Quảng cáo Remarketing sẽ là cơ hội bán hàng thứ 2 của bạn.
Các chiến dịch remarketing giúp cho doanh nghiệp có thể phân tách số khách hàng bị bỏ rơi kia và xây dựng các chiến lược tiếp cận bài bản, bám đuổi khách hàng theo từng mục tiêu, thông điệp cụ thể.
Bán hàng thông minh
Chúng tôi biết cách khai thác sức mạnh của giám sát cuộc gọi để cải thiện đáng kể trải nghiệm dịch vụ khách hàng và tăng đáng kể lợi tức đầu tư tiếp thị của bạn. ( wms.vn ) . Nhóm của chúng tôi có thể giúp công ty có được những giá trị cao nhất có thể từ mỗi cuộc gọi điện thoại.

Tư vấn chiến lược và phân tích
Công ty của bạn có một đội ngũ tiếp thị nội bộ, nhưng vẫn cảm thấy thiếu sự thành thạo về tiếp thị kỹ thuật số và SEO?Cho dù bạn có một công ty cấp doanh nghiệp, điều hành một hiệp hội lớn hoặc đứng đầu nhóm tiếp thị tại một tổ chức lớn, chiến lược được thiết kế tùy chỉnh và tư vấn phân tích có thể là những gì bạn cần!Hãy liên hệ với chúng tôi và hỏi về vấn đề bạn cần được tư vấn.
Tiếp thị nội dung
Thu hút, tiếp thu và tương tác đối tượng mục tiêu của bạn thông qua việc tạo, phân phối nội dung có liên quan và có giá trị, bao gồm trang đích, bài đăng blog, sách điện tử, bản tin email, sách trắng, v.v. Các nhà viết bài chuyên nghiệp ở trụ sở tại Hoa Kỳ của chúng tôi sẽ phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn và thiết lập bạn là người có thẩm quyền.

Hướng dẫn cách viết, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) mẫu SMS và Email nuôi dưỡng khách hàng.

Tư vấn và định hướng kịch bản tổ chức Event

Bạn sẽ sở hữu tất cả các sản phẩm của bạn: bao gồm cả trang web của bạn. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/chuyen-gia-internet-marketing/ ) . Một số công ty tiếp thị internet giá rẻ cung cấp các trang web miễn phí trên mạng với các dịch vụ của họ, hoặc cung cấp các trang web được lưu trữ trên nền tảng độc quyền của họ.Đấy là dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị ràng buộc bởi các hợp đồng bất lợi.

Sẽ không có các hợp đồng dài hạn: Chúng tôi không bao giờ ràng buộc bạn với các hợp đồng thời gian cụ thể.Mặc dù chúng tôi khuyến khích bạn cung cấp cho các chiến dịch của mình ít nhất ba đến sáu tháng để hoàn thành, bạn có thể tự do rời khỏi và mang theo bất cứ thành phẩm của bạn bất cứ lúc nào.

Tối ưu hóa chi phí tiếp thị của bạn: Mọi thứ chúng tôi làm đều được theo dõi với các phân tích nâng cao để chúng tôi có thể liên tục tối ưu hóa các chiến dịch của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn.