Khóa học internet marketing cho người mới

15:49 ngày 14/6/20 trong  Công nghệ và đời sống

Mục đích WMS xây dựng khóa học Internet Marketing

“Trong vòng 5-10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh trên Internet, thì tốt nhất là đừng kinh doanh!”

Câu nói nổi tiếng của tỉ phú Bill Gates vào năm 2007 đến nay đã được chứng thực rõ ràng!

Nhiều người sau khi học xong khóa IM này đã tiết kiệm đc đến 50% ngân sách . ( wms.vn/dich-vu/thiet-ke-website/ ) . Nhiều nhân viên đi học khóa học này sau đó có thu nhập cao hơn hẳn.

Đó là lý do học viện WMS thiết kế khóa học Digital Marketing Plan (Internet Marketing) – Khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dạy về quy trình tạo lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn quốc tế, giúp doanh nghiệp thâu tóm được các tập khách hàng và vượt xa đối thủ cạnh tranh!

WMS sẽ hướng dẫn từ nền tảng cơ bản nhất đến nâng cao. Bạn sẽ biết cách làm marketing đúng ngay từ đầu. Đồng thời tránh lãng phí ngân sách vào những chiến dịch thiếu hiệu quả.

- Tổng quan về Digital Marketing, khái niệm, quy trình lập kế hoạch marketing. ( xem nguồn ) . Tổ chức nhân sự trong Digital Marketing.Bản chất những ưu điểm của Digital Marketing.Phân nhóm dự án.
- Marketing Research.Thấu hiểu khách hàng trên Internet.Giới thiệu các công cụ nghiên cứu thị trường.Phân tích hoạt động Digital Marketing của đối thủ.

Khái quát các ý tưởng truyền thông phễu.Các mẫu ý tưởng truyền thông thương hiệu.
- Phương tiện truyền thông số.Chiến lược tiếp cận khách hàng trên Internet.Các xu hướng mới về Digital Marketing.
- Hướng dẫn xây dựng tối ưu hoá website / landing page.Cài đặt công cụ đo lường tối ưu chuyển đổi CRO, CTA.
- S.E.O ( Search Engine Optimization) .SEO là gì ?Quy trình SEO bền vững ?Hướng dẫn tìm từ khoá bằng Keywordtool.io.
- Thuyết trình Marketing Plan của người làm Marketing Manager, chấm điểm và trao chứng nhận tốt nghiệp.
Ưu điểm nổi trội của khóa học Digital Marketing tại WMS
- Được join vào các group cộng đồng của WMS và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khoá học.
- Được tham gia miễn phí (hoặc với mức giá ưu đãi nhất) các sự kiện, hội thảo do WMS tổ chức.
Chỉ trong vòng vài giờ ngắn ngủi, bạn sẽ nhanh chóng học được làm thế nào để tạo ra một website đơn giản và publish nội dung lên đó.Bạn không cần phải lo lắng vì sẽ phải chạm vào code HTML hay bất cứ ngôn ngữ lập trình nào mà vẫn có hoàn thành mục đích của mình một cách dễ dàng.

Khóa học marketing mạng xã hội cho người mới bắt đầu
Mạng xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện nay, nó đã trở thành một công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình bất kể là lớn hay nhỏ đi nữa. ( nguồn tham khảo ) . Google Analytics là công cụ tuyệt vời nhất hiện nay cung cấp cho bạn những phản hồi giá trị nhất về việc triển khai các chiến lược marketing online của mình, nó giúp bạn hạn chế sự lãng phí công sức và mang đến cho những cái nhìn mới toàn diện hơn để có thể giành được chiến thắng trong chiến lược của mình.